Khéo tay hay làm

6 cách khử mùi hôi cho túi xách đơn giản nhưng hiệu quả

0

Những cách khử mùi hôi cho túi xách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những mùi hôi khó chịu bên trong chiếc túi xách.

6 cách khử mùi hôi cho túi xách đơn giản nhưng hiệu quả

cách khử mùi hôi trong túi xách 

Những chiếc túi xách mới mua hoặc khi sử dụng lâu ngày sẽ có những mùi khó chịu do những đồ vật bên trong gây nên. Làm sao để khử sạch những mùi hôi khó chịu bên trong chiếc túi xách. Hãy tham khảo một số mẹo đơn giản giúp khử mùi hôi cho chiếc túi xách trong bài viết dưới đây.

Cách khử mùi hôi cho túi xách đơn giản

Với những nguyên liệu dễ kiếm trong nhà bếp, bạn có thể dễ dàng khử sạch mùi hôi bên trong chiếc túi xách của mình.

Baking soda

khử mùi hôi bên trong túi xách bằng baking soda

khử mùi hôi bên trong túi xách bằng baking soda

Baking soda là một trong những nguyên liệu có khả năng hút mùi cực kỳ hiệu quả. Để khử sạch mùi hôi bên trong chiếc túi xách. Bạn cho bột baking soda vào trong các túi nhỏ và để vào từng ngăn của chiếc túi xách và để trong khoảng 3-4 tiếng. Mùi thơm của baking soda sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi bên trong túi.

Khử mùi túi xách bằng giấm ăn

Giấm ăn có vô vàn tác dụng trong đời sống. Nếu túi xách của bạn có mùi hôi khó chịu. Bạn có thể sử dụng giấm ăn để loại bỏ những mùi hôi này. Nhúng miếng bông gòn vào bát giấm ăn, sau đó dùng miếng bông gòn lau sạch một lượt từ trong ra ngoài chiếc túi. Để túi nơi khô thoáng để cho bay hết mùi giấm ăn.

Than hoạt tính

Tương tự như baking soda, than hoạt tính cũng có khả năng khử mùi vô cùng hiệu quả. Bạn có thể cho than hoạt tính vào trong các túi nhỏ rồi đặt vào trong các ngăn của chiếc túi xách để khử mùi hôi bên trong túi.

Tinh dầu thơm

Hương thơm của các loại tinh dầu thơm được chiết xuất từ các loài hoa có thể giúp đánh bay mùi hôi bên trong túi xách. Đặt một túi tinh dầu oải hương hoặc hoa hồng vào trong từng ngăn của túi xách sẽ dễ dàng loại bỏ những mùi hôi khó chịu bên trong túi. Bên cạnh đó, hương thơm của các loại tinh dầu cũng giúp chiếc túi xách của bạn có mùi dễ chịu hơn.

Để túi xách trong ngăn đá tủ lạnh

Cách đơn giản cuối cùng để khử mùi hôi trong túi xách là đặt túi xách vào bên trong tủ lạnh. Các ion bạc bên trong tủ lạnh sẽ giúp khử sạch mùi hôi bên trong chiếc túi xách. Chú ý bọc túi xách bằng túi nilon trước khi cho vào bên trong tủ lạnh để không làm túi bị hư.

Khử mùi túi xách bằng phấn rôm

Với mùi hương dễ chịu, các loại phấn rôm của trẻ cũng giúp khử mùi hôi bên trong túi xách một cách nhanh chóng. Nếu túi xách của bạn có mùi hôi, hãy đặt vào bên trong túi một túi nhỏ phấn rôm của trẻ rồi để trong vòng 4-5 tiếng.

Trên đây là 6 cách khử mùi hôi cho túi xách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nếu chiếc túi xách của bạn có mùi hôi khó chịu, hãy áp dụng ngay những mẹo mà chúng tôi vừa hướng dẫn để làm sạch nhé. Tham khảo thêm những bài viết cùng chủ đề tại đây. Chúc các bạn thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.