Khéo tay hay làm

3 Cách sửa váy bị rộng eo đơn giản cho chị em

0

Mua quần áo hay các món đồ thời trang như váy, đầm online đang trở thành một xu hướng và giúp chị em tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho những việc quan trọng khác. Tuy vậy, khi mua váy, đầm online sẽ không thể tránh khỏi trường hợp chiếc váy hơi rộng một chút so với cơ thể do không được thử trước. Giải pháp đơn giản nhất là đổi lại một chiếc váy khác với size nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể đổi lại chiếc váy đã mua, hãy tham khảo ngay 3 cách sửa váy bị rộng eo đơn giản trong bài dưới đây nhé.

3 cách sửa váy bị rộng eo đơn giản cho chị em

Sử dụng dây passant

3 Cách sửa váy bị rộng eo đơn giản cho chị em

sử dụng dây passant hoặc dây lưng nhỏ là cách sửa váy bị rộng eo đơn giản nhất

Cách đơn giản nhất để sửa váy bị rộng eo đó là sử dụng dây passant. Không chỉ giúp phần eo váy không còn bị rộng so với cơ thể, dây passant còn tạo điểm nhấn ở phần eo, giúp phần eo trở nên thon gọn và tôn vinh vóc dáng của các nàng.

Chỉnh sửa lại các đường chiết eo

Sửa lại những đường chiết eo cho phù hợp với vóc dáng cơ thể cũng là một trong những giải pháp được nhiều chị em lựa chọn trong trường hợp mua phải chiếc váy hơi rộng hoặc sau khi giảm cân. Những đường chiết eo sẽ giúp bạn trở nên gọn gàng và nữ tính hơn rất nhiều.

3 Cách sửa váy bị rộng eo đơn giản cho chị em

chiết lại 1 chút ở phần eo váy sẽ giúp tôn lên vóc dáng của chị em

Nếu có sẵn một chiếc máy khâu mini trong nhà, bạn có thể tự làm việc này ngay tại nhà. Nếu không tin tưởng vào bàn tay của mình, hãy mang chiếc váy ra ngoài tiệm may để nhờ sự trợ giúp.

Khâu kín 2 bên túi hông

Nếu chiếc váy của bạn có 2 chiếc túi bên hông mà bạn lại cảm thấy chúng thật thừa thãi thì hãy khâu kín chúng lại. Việc khâu kín 2 túi bên hông không chỉ giúp phần eo của chiếc váy ôm sát cơ thể bạn, mà còn loại bỏ những nếp nhăn lùng bùng ở bên thân váy. Bên cạnh đó, bạn cũng chẳng còn phải lo lắng việc ruột túi trồi ra bên ngoài một cách cực kỳ vô duyên. Tuy nhiên, so với 2 cách trên thì cách sửa váy bị rộng eo này khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có khả năng may vá tốt. Bạn nên mang ra tiệm may để nhờ những người thợ may lành nghề.

Trên đây là 3 cách sửa váy bị rộng eo đơn giản cho chị em. Không chỉ áp dụng cho những chiếc váy mới mua, bạn cũng có thể áp dụng những cách mà chúng tôi vừa hướng dẫn với những chiếc váy cũ đã bị rộng nếu như bạn đã giảm cân. Hi vọng, những mẹo nhỏ mà kheotay.info đã đề cập trong bài viết này có thể giúp chị em biến chiếc váy hơi thừa size trở nên vừa vặn với vóc dáng cơ thể. Tham khảo thêm những mẹo vặt thời trang tại đây. Chúc các chị em thành công!

Bài viết liên quan >> Cách Mang Giày Búp Bê Không Đau Chân Đơn Giản

Leave A Reply

Your email address will not be published.